Tìm kiếm

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Chiếu sáng Trần Phú chuyên lắp ráp, kinh doanh, tư vấn thiết kế các sản phẩm đèn LED chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại của người tiêu dùng.

 

Mục tiêu của công ty Cổ phần Chiếu sáng Trần Phú là đưa tới tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng tốt nhất, siêu tiết kiệm, thân thiện môi trường, tạo nên sự thoải mái, đẳng cấp, thân thiện cho cuộc sống người Việt. Vì vậy,công ty luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sản xuất mở rộng quy mô sản phẩm và phạm vi thị trường, nhằm thu hẹp khoảng cách với khách hàng, phục vụ khách hàng được tốt hơn. Các sản phẩm tiết kiệm điện công nghệ LED đã và đang đóng góp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho quốc gia, góp phần phát triển kinh tế cho đất nước, chung tay với thế giới bảo vệ môi trường; mang lại nguồn sáng xanh - an toàn -  tiết kiệm cho mọi nhà.

 

Công ty Cổ phần Chiếu sáng Trần Phú không ngừng hướng tới sự phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu đèn LED chiếu sáng Trần Phú vững mạnh với phương châm “Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, các linh kiện đều đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và chứng chỉ Quốc tế.

 

 back to top